Facebook marketing

Các bước tạo và xóa fanpage facebook dễ dàng

Kinh doanh online trên fanpage ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Để quảng bá và thúc đẩy sản phẩm của bạn, bạn nên lập cho mình một fanpage riêng để bán hàng. Dưới đây là các tạo và xóa fanpage facebook cho bạn tham khảo.

Tương tác 100% trên facebook nhờ những mẹo này

Làm sao để tương tác trên facebook đạt hiệu quả. Làm sao để tạo sự kết nối với mọi người một cách tự nhiên hơn. Để facebook của bạn có thể tương tác với nhiều người, bạn có thể áp dụng một số mẹo dưới đây nhé.

Kinh nghiệm nuôi nick facebook để bán hàng online

Các tài khoản facebook mới thường bị checkpoint xác minh hình ảnh, đây là tính năng mặc định để hạn chế tài khoản clone, tài khoản ảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm nuôi nick facebook để bán hàng online hiệu quả.

Tại sao nên bán hàng trên facebook?

Facebook đang được xem là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Rất nhiều mặt hàng được kinh doanh và buôn bán trên facebook. Vậy tại sao nên bán hàng trên facebook và bán hàng trên mạng này có lợi gì không.

Các bước tạo đánh giá cho fanpage facebook

Một tính năng mới của fanpage bán hàng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là đánh giá cho fanpage. Đây được xem là thước đo cơ bản về sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn để khách hàng tin tưởng, tạo phản hồi tốt và dễ dàng cho công việc bán hàng của bạn. Bạn có thể thực hiện qua các bước tạo đánh giá cho fanpage facebook dưới đây.

Làm thế nào để thêm quản trị viên trên fanpage facebook?

Quản trị và phát triển fanpage lâu dài không phải là công việc dễ dàng và có thể làm trong ngày một ngày hai. Vì vậy việc thêm quản trị viên page trên facebook giúp bạn share công việc và hỗ trợ nhau cùng quản lý và xây dựng fanpage. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để thêm quản trị viên trên fanpage facebook thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách chặn người dùng gửi tin nhắn riêng tới Fanpage Facebook

Fanpage của bạn dùng để bán hàng hay tạo ra các nội dung cộng đồng. Tuy nhiên bạn không muốn bị làm phiền bởi các tin nhắn rác được gửi từ các thành viên riêng tư. Để biết cách chặn các tin nhắn này, bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.

Mẹo làm ảnh chạy facebook ads nhìn là mê

Ảnh là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng quảng cáo facebook của bạn. Vì vậy bên cạnh nội dung bạn cần đầu tư về hình ảnh nhé. Dưới đây là một số mẹo làm ảnh chạy facebook ads nhìn là mê và ai thấy cũng đều click vào xem đó.

Các bước tạo fanpage facebook chất lượng

Bắt tay vào bán hàng phải có fanpage facebook. Vậy bạn đã biết lập fanpage facebook chưa và cần điền thông tin nào để fanpage facebook có hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các bước tạo fanpage facebook chất lượng theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách quản trị Fanpage Facebook bán hàng hiệu quả

Bán hàng trên fanpage facebook nếu muốn có nhiều đơn hàng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên yếu tố đầu tiên bạn cần thực hiện tốt đó là quản trị fanpage facebook hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm quản trị fanpage nhé.

Hướng dẫn cài đặt chatbot Chatfuel

Chatbot Chatfuel hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình bán hàng trên fanpage, giúp tư vấn cùng khách hàng hiệu quả hơn. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt Chatbot Chatfuel để bạn tham khảo.

Cách tạo chatbot từ Chatfuel trong fanpage

Facebook đang là thị trường tiềm năng và bán hàng hiệu quả. Hỗ trợ cho mục đích bán hàng trên facebook đạt hiệu quả cao thì Chatfuel là công cụ tạo chatbot Facebook mà bạn có thể tạo ra cho riêng mình những con bots tự động hỗ trợ người dùng trong Facebook Messenger một cách nhanh chóng. Vậy sử dụng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các công cụ quản lý fanpage hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Bán hàng trên fanpage facebook không thể thực hiện thủ công mãi mà bạn phải nhờ đến các công cụ hỗ trợ. Các công cụ sẽ giúp công việc quản lý bình luận, trả lời tin nhắn hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo các công cụ quản lý fanpage hỗ trợ bán hàng hiệu quả dưới đây nhé.

Các công cụ thiết kế hình ảnh cực chất cho fanpage facebook

Có thể nói content và hình ảnh là hai yếu tố giúp fanpage facebook của bạn tồn tại và tiếp cận gần hơn với khách hàng. Nội dung tốt và hình ảnh đẹp thì chắc chắn sẽ gây sự chú ý. Để có những hình ảnh đẹp, bạn cần sử dụng thêm các công cụ thiết kế hình ảnh. Dưới đây là các công cụ bạn có thể tham khảo khi làm ảnh cho fanpage facebook nhé.

Tuyệt chiêu tạo content triệu like cho fanpage facebook (P2)

Tại sao bài đăng của fanpage khác rất nhiều like và tương tác còn bài đăng của bạn thì không có một like nào. Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới các bạn những tuyệt chiêu cải thiện content trên fanpage facebook nhé.

9 thủ thuật quản lý fanpage facebook hiệu quả (P2)

Chúng tôi tiếp tục chia sẻ tới các bạn những thủ thuật hữu ích khi quản lý fanpage facebook. Chắc chắn những thông tin này sẽ rất có ích cho những ai đang làm công việc này hoặc muốn phát triển fanpage facebook của mình đó.