Mẹo làm ảnh chạy facebook ads nhìn là mê

Facebook marketing

Mẹo làm ảnh chạy facebook ads nhìn là mê

Mẹo làm ảnh chạy facebook ads nhìn là mê

4/5/2019 4:03:35 PM
Ảnh là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng quảng cáo facebook của bạn. Vì vậy bên cạnh nội dung bạn cần đầu tư về hình ảnh nhé. Dưới đây là một số mẹo làm ảnh chạy facebook ads nhìn là mê và ai thấy cũng đều click vào xem đó.
meo-lam-anh-chay-facebook-ads-nhin-la-me

1. Ảnh giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là yếu tố quyết định trong 1 content quảng cáo mà thường được thể hiện thông qua 1 điểm hút ánh nhìn. Và đây cũng là bước đầu tiên của việc thuyết phục khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn.
Điểm thu hút trong hình ảnh cũng tăng cơ hội để khách hàng chú ý hơn đến hình ảnh của bạn trong hàng ngàn hàng vạn bức ảnh nhan nhản trên Facebook mỗi ngày.
Vì vậy bạn cần phân tích màu sắc để biết được người dùng facebook bị thu hút bởi màu sắc nào nhất. Bên cạnh đó sử dụng khung hình cận và hình ảnh chứa khuôn mặt rạng rỡ và ánh mắt thuyết phục để lấy được cảm tình và lòng tin của khách hàng.

2. Hình ảnh có nụ cười

Nụ cười luôn là biểu tượng của sự cởi mở và thân thiện. Nụ cười thu hút sự quan tâm của người khác, vậy tại sao bạn không sử dụng hình ảnh những người đang mỉm cười trong quảng cáo facebook của mình nhé.
meo-lam-anh-chay-facebook-ads-nhin-la-me

3. Hình ảnh ẩn dụ

Một bức ảnh có thể hiểu theo nhiều nghĩa có thể đem lại 1 sức ảnh hưởng to lớn trên Facebook nói chung và trên quảng cáo Facebook Ads của bạn, và nó sẽ càng hiệu quả khi càng ít từ ngữ được sử dụng.
Bạn có thể sử dụng các loại động vật hay vật thể để làm hình ảnh ẩn dụ. Với mỗi ý bạn định truyền tải hãy cố tìm ra một hình ảnh đại diện nào đó để minh họa cho ý tưởng của bạn, như vậy hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.
meo-lam-anh-chay-facebook-ads-nhin-la-me

4. Người nổi tiếng

Có 1 điều hiển nhiên là những bức ảnh có người mẫu thì hiệu quả hơn những hình ảnh chỉ có sản phẩm. Và việc chọn những người mẫu phù hợp với sản phẩm của bạn là 1 yếu tố thiết yếu.
Với những mặt hàng như quần áo, thời trang, mỹ phẩm,.. thì người mẫu là yếu tố không thể thiếu. Bạn không cần quá tốn kém chi trả nhiều tiền cho người mẫu, cái bạn cần chính là những gương mặt phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Và hãy khảo sát khách hàng của bạn phản hồi thế nào với những hình ảnh quảng cáo để rút kinh nghiệm cho những chiến dịch tiếp theo.
meo-lam-anh-chay-facebook-ads-nhin-la-me

5. Sex

Các hình ảnh gợi cảm, gợi tình luôn có sự thu hút lớn. Tuy nhiên khi sử dụng các hình ảnh sex bạn nên để ý đến giới hạn độ tuổi nhé. Và đừng quên lưu ý đến các chính sách của facebook để tránh tình trạng vi phạm nhé.

6. Yếu tố giới tính

Với phụ nữ thì trong hình ảnh có thể có những yếu tố liên quan đến tình cảm, sự tự chủ, sự cô đơn, niềm tin, những thứ đáng yêu và ngộ nghĩnh… Về màu sắc thì nên có những màu như tím, xanh dương, xanh lá, da cam…
Đối với đàn ông thì lại nên có những yếu tố như sức mạnh, tài chính, công nghệ, phong cách, cá tính,… và sử dụng những màu như đỏ, xanh dương, đen, vàng… Bạn thử áp dụng xem nhé.
Rất nhiều mẹo giúp bạn làm ảnh facebook ấn tượng và nhìn là mê. Bạn có thể áp dụng nhé.