Các bước tạo fanpage facebook chất lượng

Facebook marketing

Các bước tạo fanpage facebook chất lượng

Các bước tạo fanpage facebook chất lượng

4/4/2019 4:53:53 PM
Bắt tay vào bán hàng phải có fanpage facebook. Vậy bạn đã biết lập fanpage facebook chưa và cần điền thông tin nào để fanpage facebook có hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các bước tạo fanpage facebook chất lượng theo hướng dẫn dưới đây nhé.
cac-buoc-tao-fanpage-facebook-chat-luong

Các bước tạo fanpage facebook chất lượng

- Bước 1: Đăng nhập vào Facebook thông qua tài khoản cá nhân như người dùng thông thường.
- Bước 2: Tạo trang Fanpage Facebook bán hàng thông qua hai cách. Cách thứ nhất là click vào nút mũi tên chỉ xuống ở phía trên ngoài cùng bên tay phải rồi click tiếp vào lựa chọn Tạo trang. Cách thứ hai là truy cập trực tiếp vào liên kết https://www.facebook.com/pages/create
cac-buoc-tao-fanpage-facebook-chat-luong
- Bước 3: Bạn lựa chọn hình thức bán hàng trên Fanpage Facebook và quan tâm đến các mục Doanh nghiệp địa phương Địa điểm và Thương hiệu hoặc Sản phẩm. Sau đó, tùy theo ngành nghề kinh doanh mà bạn có thể chọn loại hình kinh doanh phù hợp và đặt tên cho Fanpage của mình. Tên Fanpage Facebook nên đặt ngắn gọn và kèm tên thương hiệu để định hình được thương hiệu riêng. Đồng thời cần lựa chọn tên một cách cẩn thận bởi Fanpage không thể đổi tên khi có số lượng Fan lớn hơn 200. Tiếp theo click vào Bắt đầu.
cac-buoc-tao-fanpage-facebook-chat-luong
 - Bước 4: Bạn thêm mô tả cho trang để mọi người biết nội dung fanpage của bạn. Bạn có thể viết một đoạn ngắn về thương hiệu và sản phẩm, số điện thoại liên hệ, địa chỉ website, tuy nhiên phần này là không bắt buộc. Sau đó click vào Lưu thông tin.
- Bước 5: Chọn ảnh đại diện cho trang Fanpage của bạn bằng cách Tải lên từ máy tính. Ảnh đại diện cần sắc nét đồng thời giúp người dùng nhận ra thương hiệu của bạn. Chính vì vậy khi tạo Fanpage bán hàng trên Facebook cần lựa chọn ảnh đại diện liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc logo thương hiệu của bạn. Sau khi tải ảnh xong, click và nút Tiếp.
cac-buoc-tao-fanpage-facebook-chat-luong
 
- Bước 6: Lựa chọn đối tượng ưu tiên của Trang giúp cho Fanpage bán hàng của bạn có thể tiếp cận một cách tốt nhất đến các khách hàng mục tiêu. Tại đây bạn có thể cung cấp các thông tin về đối tượng bạn muốn kết nối trên Facebook như vị trí, độ tuổi, giới tính hay sở thích. Sau đó ấn nút Lưu để hoàn tất.
- Bước 7: Thêm ảnh bìa với kích thước 815 x 351, đây là hình ảnh lớn giúp thu hút người dùng khi truy cập vào Fanpage bán hàng trên Facebook. Chính vì vậy, bạn nên chọn hình ảnh sắc nét, giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn cùng với các thông điệp bán hàng, slogan thú vị.
- Bước 8: Tạo nút Kêu gọi hành động như Mua ngay, Đặt ngay, Đăng ký hoặc Liên hệ với chúng tôi cùng liên kết đến website để khách hàng có thể mua hàng hoặc đặt hàng khi có nhu cầu.
Nếu bạn chưa biết nên tạo fanpage facebook thế nào thì nhớ thực hiện theo các bước trên nhé.