Đúc kết kinh nghiệm quản lý fanpage facebook triệu lượt theo dõi

Facebook marketing

Đúc kết kinh nghiệm quản lý fanpage facebook triệu lượt theo dõi

Đúc kết kinh nghiệm quản lý fanpage facebook triệu lượt theo dõi

4/4/2019 4:17:25 PM
Hiện nay Việt Nam có đến hàng triệu page khác nhau nhưng để duy trì và đảm bảo tính chất lượng page thì rất ít. Dưới đây là những đúc kết kinh nghiệm quản lý fanpage facebook triệu lượt theo dõi tùy theo tính chất của từng page mà bạn có thể tham khảo để áp dụng.
duc-ket-kinh-nghiem-quan-ly-fanpage-facebook-trieu-luot-theo-doi

1. Fanpage facebook mạnh về quảng cáo

Đầu tiên phải kể đến đó là những Fanpage facebook mạnh về tính quảng cáo. Các page này thường có người chuyên đi spam, sang các trang khác để quảng cáo cho page của mình.
Ưu điểm của loại Fanpage facebook  này đó là tăng fan rất nhanh, thậm chí có thể lên 8k fan trong 1 tuần, một con số đáng mơ ước phải không.
Tuy nhiên Fanpage facebook  dạng này cũng có nhược điểm đó là mất thời gian, công sức và tiền bạc đi quảng cáo. Nếu bạn có đủ kinh phí để chi trả thì có thể sử dụng kiểu page này nhé.
duc-ket-kinh-nghiem-quan-ly-fanpage-facebook-trieu-luot-theo-doi

2. Fanpage facebook thuộc về chủ đề nóng hổi

Đó là những page mà được lập ngay vào thời kỳ dân cư đang phát sốt về một vấn đề gì đó. Ví dụ như tên một ca sỹ, nhân vật hay một vụ việc nào đó đang được dư luận quan tâm.
Ưu điểm: thu hút 1 lượng fan cực lớn, trong 1 thời gian cực ngắn, thậm chí đôi khi các fan còn phát cuồng luôn
Nhược điểm: cái gì lên nhanh thì cũng xẹp rất nhanh. Tuổi thọ các page này khá ngắn vì đâu phải cái gì cũng là Hot mãi.

3. Fanpage facebook thuộc về hình thức

Đó là những page có tên mà khiến các bạn ko thể nào không ấn like, hoặc avatar khiến bạn phải chú ý. Ví dụ: page hội những bạn trẻ khó đỡ, tài năng có hàn thủ đoạn vô biên…
Ưu điểm: Những loại page này không cần quảng cáo nhiều, fan tăng tự nhiên.
Nhược điểm: page thế nào thì tên cũng phải như thế, đòi hỏi các admin phải luôn nghĩ ra những đề tài mới lạ nhưng vẫn bám sát với tên của mình. Vì vậy các kiểu page thế này đòi hỏi tính sáng tạo cao.
duc-ket-kinh-nghiem-quan-ly-fanpage-facebook-trieu-luot-theo-doi

4. Fanpage facebook đi sâu đi sát về chất lượng và nội dung

Các page này thường là các page mang tính chung chung, nhưng chất lượng tốt, admin biết cách post bài, các vấn đề được cập nhật liên tục và có hiệu quả được cộng đồng mạng đánh giá cao.
Ưu điểm: dễ thu hút fan trung thành, luôn được mọi người để ý và quan tâm, page có thể tồn tại trong thời gian dài
Nhược điểm: phải có 1 đội ngũ admin làm việc tốt, biết update bài thường xuyên, đi sâu đi sát với các vấn đề nóng hổi. Việc quản lý mất khá nhiều thời gian.
Page của bạn thuộc hình thức nào. Tùy vào hình thức và đặc điểm khác nhau của mỗi page để có cách quản lý sao cho phù hợp nhé.