Tuyệt chiêu tạo content triệu like cho fanpage facebook (P1)

Facebook marketing

Tuyệt chiêu tạo content triệu like cho fanpage facebook (P1)

Tuyệt chiêu tạo content triệu like cho fanpage facebook (P1)

4/4/2019 4:28:15 PM
Facebook luôn thay đổi thuật toán và đòi hỏi các doanh nghiệp, những người sử dụng facebook phải tuân theo. Nếu bạn đang quản lý fanpage facebook và muốn có content triệu like thì đừng bỏ qua các tuyệt chiêu dưới đây nhé.
tuyet-chieu-tao-content-trieu-like-cho-fanpage-facebook

1. Content fanpage facebook đa dạng

Để fanpage của bạn thành công thì bạn phải xây dượng được lượng fan đông đảo và có những nội dung giúp khách hàng quan tâm và thích thú. Vì vậy content của fanpage cũng cần đa dạng hơn.
Bạn có thể cập nhật những tin tức xung quanh trang của bạn hoặc sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó là những hình ảnh về sản phẩm, cuộc sống của doanh nghiệp, những sự kiện doanh nghiệp đã từng tham dự hay tổ chức. Song song với đó là những hình ảnh mang tính hài hước đánh đúng vào tâm lý khách hàng.
Nếu là video thì nên làm video giới thiệu sản phẩm thì luôn tốt hơn và thu về nhiều tương tác hơn hẳn so với ảnh và bài viết đó.  
Tuy nhiên bạn nên lưu ý đó là đừng đăng quá nhiều bài trong một ngày. Đừng dùng số lượng bài viết để câu kéo khách hàng mà hãy tập trung vào chất lượng mỗi bài đăng của bạn.
tuyet-chieu-tao-content-trieu-like-cho-fanpage-facebook

2. Sử dụng câu hỏi cuối mỗi bài đăng

Người dùng thường có xu hướng cá nhân hóa bài đăng của bạn khi đọc vì thế họ có xu hướng trả lời và phản hồi những câu hỏi nếu bạn đặt họ vào hoàn cảnh của câu chuyện và khuyến khích họ phản hồi
Chuẩn bị và lồng ghép câu hỏi 1 cách khéo léo vào bài đăng của bạn là 1 cách đơn giản để bạn có thể thu về nhiều tương tác và những câu trả lời chất lượng hơn là những bài viết đơn thuần. Hãy cố gắng tạo ra những chủ đề để bàn luận và những câu hỏi cho bài đăng của bạn.
tuyet-chieu-tao-content-trieu-like-cho-fanpage-facebook

3. Phản hồi ý kiến của khách hàng

Trong fanpage của facebook có thêm chức năng phản hồi bài viết của bạn qua bình luận hoặc tin nhắn. Vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ bình luận nào của khách hàng để từ đó nắm được nhu cầu, thị hiếu và xu hướng là gì nhé. Đây là cơ sở giúp bạn điều chỉnh và cải thiện bài đăng một cách hiệu quả đó.
Chắc hẳn ai cũng mong muốn bài viết của mình khi đăng lên fanpage sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và có nhiều tương tác phải không. Theo dõi bài viết tiếp theo để có thêm tuyệt chiêu nhé.