Các công cụ quản lý fanpage hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Facebook marketing

Các công cụ quản lý fanpage hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Các công cụ quản lý fanpage hỗ trợ bán hàng hiệu quả

4/4/2019 4:40:11 PM
Bán hàng trên fanpage facebook không thể thực hiện thủ công mãi mà bạn phải nhờ đến các công cụ hỗ trợ. Các công cụ sẽ giúp công việc quản lý bình luận, trả lời tin nhắn hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo các công cụ quản lý fanpage hỗ trợ bán hàng hiệu quả dưới đây nhé.
cac-cong-cu-quan-ly-fanpage-ho-tro-ban-hang-hieu-qua

1. Buffer giúp quản lý fanpage facebook tốt hơn

Buffer cho phép bạn tạo và lên lịch cho các bài viết trên Facebook, hỗ trợ công cụ chỉnh sửa hình ảnh nổi bật hơn. Buffer sử dụng tiện ích trình duyệt, các ứng dụng android hoặc iOS, bạn có thể tự động thêm nội dung từ các trang web để chia sẻ lên các tài khoản khác của mình. Điểm cộng là công cụ này có lựa chọn miễn phí, ngoài ra vẫn có gói trả phí thấp nhất chỉ từ $10/tháng để sử dụng thêm các tiện ích khác của công cụ này.

2. Công cụ pancake

Pancake là công cụ nổi tiếng trong hỗ trợ quản lý fanpage, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến. Để sử dụng pancake facebook hiệu quả nhất thì bạn nên xác định chính xác số lượng fanpage cần quảng cáo, các comment trong fanpage.
Tuy nhiên phần mềm pancake mất phí và mỗi gói chỉ sử dụng quản lý cho 1 fanpage. Ngoài những ưu điểm sẵn có thì giao diện của Pancake bị đánh giá là khá khó dùng.
cac-cong-cu-quan-ly-fanpage-ho-tro-ban-hang-hieu-qua

3. Phần mềm Fpage

Fpage là phần mềm quản lý fanpage và bán hàng trên Facebook được phát triển bởi Bizweb. Đây là một công cụ thuần Việt, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, cho phép quản lý cùng lúc 10 trang fanpage khác nhau. Các tính năng nổi bật của Fpage có thể kể đến như: Tập trung comment, inbox về một nơi, phân loại và tự động trả lời; Ẩn bình luận chứa thông tin của khách hàng đồng thời thu thập chúng lại để hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng; Chat và xử lý đơn hàng cho nhiều khách cùng một lúc, report “thượng đế” xấu tính trong Sổ đen…
Ưu điểm của phần mềm này đó là hạn chế tình trạng trôi comment, inbox hay thông tin khách hàng. Vì vậy bạn có thể đồng bộ hóa sản phẩm từ website sang fanpage, giúp quản lý tổng thể dễ dàng và hiệu quả hơn.
cac-cong-cu-quan-ly-fanpage-ho-tro-ban-hang-hieu-qua

4. Phần mềm quản lý fanpage puziness

Puziness là một trong những ứng dụng chatbot phát triển ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Puziness hướng tới mục tiêu đem đến công cụ hỗ trợ và quản lý tốt nhất dành cho các doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh, đồng thời mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và hài lòng cho người sử dụng.
Bạn có thể thử các công cụ quản lý trên để tìm được công cụ quản lý fanpage và hỗ trợ bán hàng hiệu quả cho mình nhé.