Tuyệt chiêu tạo content triệu like cho fanpage facebook (P2)

Facebook marketing

Tuyệt chiêu tạo content triệu like cho fanpage facebook (P2)

Tuyệt chiêu tạo content triệu like cho fanpage facebook (P2)

4/4/2019 4:33:02 PM
Tại sao bài đăng của fanpage khác rất nhiều like và tương tác còn bài đăng của bạn thì không có một like nào. Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới các bạn những tuyệt chiêu cải thiện content trên fanpage facebook nhé.
tuyet-chieu-tao-content-trieu-like-cho-fanpage-facebook

1. Đặt mình vào vị trí của khách hàng

Bạn nên nhớ khi đăng content lên fanpage, hãy đặt vị trí của bạn là khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ dễ lắng nghe, thấu hiểu và tin tưởng bạn hơn. Quan trọng nhất bạn sẽ lấy được lòng tìn của họ và điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thuyết phục khách hàng để mắt đến sản phẩm của bạn. Nên hãy đặt mình vào khách hàng và suy nghĩ những gì bạn sẽ viết cho content của mình.

2. Thêm cảm xúc vào content fanpage facebook

Một bài viết quá khô khan và cứng nhắc sẽ không ai muốn đọc cả. Vì vậy để tăng tương tác và like cho bài viết của bạn, bạn nên sử dụng thêm các cảm xúc lồng ghép như: Sợ hãi, Vui vẻ, Tội lỗi, Giận dữ, Nịnh nọt… Chắc chắn sẽ có phản ứng đó.
tuyet-chieu-tao-content-trieu-like-cho-fanpage-facebook

3. Bổ sung số liệu trong bài viết

Người đọc sẽ luôn ấn tượng với những bài viết đi cùng số liệu cụ thể hơn là những bài viết chỉ mang tính khái quát nói chung chung. Bạn sẽ lấy được lòng tin của khách hàng và sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính. Nhưng hãy đảm bảo những số liệu mà bạn lấy là hoàn toàn đúng và chính xác vì nếu bạn có bất kì sai sót nào thì uy tín của trang của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.
Các số liệu đáng tin cậy như: Số liệu thống kê, Phương pháp, Những lần kiểm định, Case study, Những câu chuyện thành công.
tuyet-chieu-tao-content-trieu-like-cho-fanpage-facebook

4. Đầu tư về hình thức bài viết

Bài viết của bạn không nổi bật, không hút mắt người dùng thì chắc chắn content của bạn sẽ khó thành công. Bạn hãy tập chung chú trọng vào font chữ, chọn những font chữ rõ ràng và dễ đọc, sử dụng in nghiêng và gạch dưới, tách đoạn văn thành những ý nhỏ và dễ hiểu, và tất nhiên kèm theo đó là những hình ảnh minh họa đẹp mắt và gây ấn tượng với người dùng.
Tuyệt chiêu sẽ hiệu quả nếu bạn biết cách áp dụng đúng lúc và đúng thời điểm. Đừng để content fanpage facebook của bạn hay nhưng không đến được với khách hàng nhé.