Tìm hiểu ứng dụng Chatbot Puziness trong quản lý fanpage

Facebook marketing

Tìm hiểu ứng dụng Chatbot Puziness trong quản lý fanpage

Tìm hiểu ứng dụng Chatbot Puziness trong quản lý fanpage

4/4/2019 4:42:18 PM
Trong quản lý fanpage facebook hiệu quả không thể không nhắc đến Chatbot Puziness. Vậy Chatbot Puziness là gì và có ứng dụng gì trong quản lý fanpage và mang lại hiệu quả ra sao. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Chatbot Puziness là gì?

Chatbot Puziness được xem là một trong những sản phẩm trí tuệ nhân tạo được đánh giá cao hiện nay. Đây là công cụ quản lý fanpage hiệu quả. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng khó có thể phát hiện ra được. Vì vậy nếu bạn không có đủ nhân sự trong bán hàng thì có thể sử dụng Chatbot Puziness nhé.
tim-hieu-ung-dung-chatbot-puziness-trong-quan-ly-fanpage

2. Ứng dụng của Chatbot Puziness

Ứng dụng đầu tiên của Chatbot Puziness đó là quản lý fanpage. Chatbot Puziness là phần mềm bán hàng facebook chuyên nghiệp giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn facebook và có thể tự động trả lời các bình luận một cách nhanh chóng. Hoặc Chatbot Puziness giúp tự động nhắn tin, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng tránh đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách...

2. Thu thập khách hàng tiềm năng

Khách hàng có mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể. Vì vậy nhờ Chatbot Puziness bạn có thể tìm thêm cho mình nhiều khách hàng tiềm năng khác để khai thác đó.
tim-hieu-ung-dung-chatbot-puziness-trong-quan-ly-fanpage

3. Chăm sóc khách hàng tự động với Chatbot Puziness

Sau mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ có từng tệp khách hàng khác nhau. Vì vậy Chatbot Puziness sẽ giúp follow-up khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm. Khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp, rất tiện ích phải không.
Chắc chắn nếu bạn đang bán hàng trên fanpage thì không nên bỏ qua những tiện ích mà Chatbot Puziness mang lại nhé.