Cách tạo chatbot từ Chatfuel trong fanpage

Facebook marketing

Cách tạo chatbot từ Chatfuel trong fanpage

Cách tạo chatbot từ Chatfuel trong fanpage

4/4/2019 4:44:58 PM
Facebook đang là thị trường tiềm năng và bán hàng hiệu quả. Hỗ trợ cho mục đích bán hàng trên facebook đạt hiệu quả cao thì Chatfuel là công cụ tạo chatbot Facebook mà bạn có thể tạo ra cho riêng mình những con bots tự động hỗ trợ người dùng trong Facebook Messenger một cách nhanh chóng. Vậy sử dụng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.
cach-tao-chatbot-tu-chatfuel-trong-fanpage

1. Chatfuel là gì?

Chatfuel là website giúp bạn tạo Messenger Bots một cách dễ dàng mà không cần code gì cả, hay nói cách khác là tạo ra một con chatbot trên Messenger giúp chăm sóc khách hàng trong fanpage facebook.
cach-tao-chatbot-tu-chatfuel-trong-fanpage

2. Cách tạo chatbot Chatfuel cho fanpage facebook

Bước 1: Để tạo cho riêng mình một con bot thì bạn hãy truy cập vào website: https://chatfuel.com/
Bước 2: Ở giao diện trang chủ Chatfuel bạn thực hiện chọn “Get started for free” để bắt đầu cài đặt.
Bước 3: Chatfuel sẽ kết nối với tài khoản Facebook của bạn, cứ làm theo để kết nối (Nhớ dùng tài khoản Facebook admin của Fanpage tạo chatbot nhé).
cach-tao-chatbot-tu-chatfuel-trong-fanpage
Bước 4: Sau khi kết nối, Chatfuel sẽ hỏi bạn tạo chatbot cho fanpage nào, chọn fanpage bạn muốn tạo chatbot bằng cách bấm Connect to page nhé. Màn hình sẽ hiển thị giao diện mặc định của Chatfuel, bây giờ bạn có thể tùy thích thay đổi, tùy chọn, thêm bớt các tính năng cho chatbot của mình.
Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã tạo cho mình chatbot Chatfuel đó. Để chatbot Chatfuel hoạt động tốt bạn cần phải tìm hiểu kỹ những nội dung người dùng hay nhắn tin cho fanpage của mình để phân loại nội dung.
Trên đây là những thông tin liên quan đến Chatfuel cũng như cách cài đặt chatbot Chatfuel trong quá trình sử dụng. Bạn có thể áp dụng với fanpage bán hàng của mình nhé.s