Làm thế nào để thêm quản trị viên trên fanpage facebook?

Facebook marketing

Làm thế nào để thêm quản trị viên trên fanpage facebook?

Làm thế nào để thêm quản trị viên trên fanpage facebook?

4/5/2019 4:12:21 PM
Quản trị và phát triển fanpage lâu dài không phải là công việc dễ dàng và có thể làm trong ngày một ngày hai. Vì vậy việc thêm quản trị viên page trên facebook giúp bạn share công việc và hỗ trợ nhau cùng quản lý và xây dựng fanpage. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để thêm quản trị viên trên fanpage facebook thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.
lam-the-nao-de-them-quan-tri-vien-tren-fanpage-facebook

1. Vai trò của quản trị viên trên fanpage facebook

- Quản trị viên: Có thể hiểu đơn giản đây là vai trò cao nhất mà quản lý được tất cả các khía cạnh của Trang bao gồm gửi tin nhắn và đăng dưới dạng Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết và gán vai trò trên Trang…
Tuy nhiên quản trị viên có thể kích bạn ra khỏi trang đó. Vì vậy hãy cân nhắc và cẩn trọng khi trao quyền quản trị viên nhé.
- Biên tập viên: Có thể thực hiện tất cả quyền như vai trò quản trị viên như chỉnh sửa Trang, gửi tin nhắn và đăng dưới dạng Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết. Nhưng chỉ một điều duy nhất nó không thể làm được đó là thêm quản trị viên hay đá ai ra khỏi fanpage đó.
- Người kiểm duyệt: Có mức quyền thấp hơn biên tập viên, người kiểm duyệt có thể thể trả lời comment và xóa bình luận trên Trang, gửi tin nhắn dưới tư cách là Trang, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết.
- Nhà quảng cáo: Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, cùng với đó tất nhiên sẽ được tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết.
- Nhà phân tích: Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết.
lam-the-nao-de-them-quan-tri-vien-tren-fanpage-facebook

2. Các bước thêm quản trị viên fanpage trên facebook

Bước 1: Truy cập vào fanpage mà bạn muốn thêm quản trị
Bước 2: Chọn Cài đặt ở góc bên phải
lam-the-nao-de-them-quan-tri-vien-tren-fanpage-facebook
Bước 3: Khi đã vào được phần cài đặt hãy chuyển qua tab Vai trò trên trang, đây sẽ là mục cho bạn thêm quản trị viên và xét duyệt quyền cho quản trị viên đó.
lam-the-nao-de-them-quan-tri-vien-tren-fanpage-facebook
Bước 4: Bạn nhập tên hoặc email quản trị viên vào ô trống và sau đó và chọn quyền quản trị viên. Sau khi lựa chọn người muốn thêm vào quản trị cũng như xét đúng vai trò cho người đó, các bạn hãy chọn Thêm. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận.
Trường hợp thêm quản trị viên trên facebook bằng cách nhập tên hoặc email thì phải thêm đúng email đăng kí facebook của người bạn muốn thêm quản trị viên và thêm bằng tên thì người định thêm vào phải là bạn bè của người quản trị trên Facebook hoặc cần phải ấn Thích vào Trang tương ứng.
Như vậy bạn đã biết cách thêm quản trị viên trên fanpage facebook của mình rồi phải không. Hi vọng sẽ giúp các bạn quản lý fanpage hiệu quả hơn.