Các công cụ thiết kế hình ảnh cực chất cho fanpage facebook

Facebook marketing

Các công cụ thiết kế hình ảnh cực chất cho fanpage facebook

Các công cụ thiết kế hình ảnh cực chất cho fanpage facebook

4/4/2019 4:37:16 PM
Có thể nói content và hình ảnh là hai yếu tố giúp fanpage facebook của bạn tồn tại và tiếp cận gần hơn với khách hàng. Nội dung tốt và hình ảnh đẹp thì chắc chắn sẽ gây sự chú ý. Để có những hình ảnh đẹp, bạn cần sử dụng thêm các công cụ thiết kế hình ảnh. Dưới đây là các công cụ bạn có thể tham khảo khi làm ảnh cho fanpage facebook nhé.
cac-cong-cu-thiet-ke-hinh-anh-cuc-chat-cho-fanpage-facebook

1. Công cụ thiết kể ảnh Canva

Nếu bạn không biết sử dụng photoshop thì đừng bỏ qua Canva nhé. Canva thao tác nhanh, đơn giản với nhiều mẫu có sẵn cho người dùng tùy chọn, hiệu quả mang lại không kém gì các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
Bạn có thể tạo ra các sản phẩm ấn tượng, thiết kế hình ảnh hay banner quảng cáo đều được. Hơn nữa đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nhé.

2. Công cụ thiết kể ảnh Freepik

Freepik là một công cụ tìm kiếm hình ảnh, cung cấp hàng trăm nghìn file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD chất lượng cao để phuc vụ cho việc sáng tạo nội dung fanpage.
Với những bạn có thiết kế ngân sách thấp và không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm ảnh thì hãy sử dụng công cụ này nhé. Sẽ rất phù hợp để bạn tạo cho mình một tác phẩm riêng mà hoàn toàn miễn phí đó.
cac-cong-cu-thiet-ke-hinh-anh-cuc-chat-cho-fanpage-facebook

3. Công cụ thiết kể ảnh Pagemodo

Pagemodo là một nền tảng giúp người dùng tự tay tạo ra giao diện hấp dẫn cho trang Facebook. Thao tác sử dụng Pagemodo tương đối đơn giản, nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế tab, thiết kế bài đăng. Công việc của bạn chỉ là nắm, kéo và thả để cho ra những thiết kế ưng ý làm cover, post design, ads banner… đẹp mắt và trông chuyên nghiệp cho trang fanpage.
Ngoài ra, Pagemodo còn có tính năng gợi ý cho bạn những nội dung nào được quan tâm nhất để lên lịch trước cho bài đăng và định hướng lại cách thức marketing cho fanpage. Tuy nhiên đây là phần mềm bạn phải trả phí đó.
cac-cong-cu-thiet-ke-hinh-anh-cuc-chat-cho-fanpage-facebook

4. Công cụ thiết kể ảnh Giphy

Giphy là kho ảnh gif trực tuyến được nhiều người ưa thích hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm ảnh theo tự khóa của bạn. Đồng thời với công cụ này, bạn có thể đăng ảnh động lên các trang mạng, hỗ trợ tạo ảnh động từ ảnh thường, hoặc tạo caption với ảnh động theo nhiều mẫu chữ khác nhau.
Đây là công cụ miễn phí và không quá phức tạp. Bạn có thể tạo ra nhiều ảnh gif bắt mắt cho sản phẩm của mình đó. Hãy thử xem nhé.
cac-cong-cu-thiet-ke-hinh-anh-cuc-chat-cho-fanpage-facebook

5. Công cụ thiết kể video AVS

AVS là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng nhất hiện nay. Với AVS, bạn có thể tạo ra các video ngắn mang hình ảnh và thông điệp của sản phẩm để chạy chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Với hơn 200 hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, AVS còn cung cấp tính năng đổi màu giao diện, pha trộn các track nhạc để cho ra những video chất lượng tốt nhất mà vẫn mang màu sắc của cá nhân, thương hiệu.
Rất nhiều công cụ hữu ích để bạn thiết kế cho fanpage facebook của mình một hình ảnh ấn tượng phải không, đừng bỏ qua những tiện ích này nhé.